top of page

LÀM GÌ KHI BỊ TRỄ CHUYẾN BAY

Lỡ chuyến bay có thể là cơn ác mộng không lường trước tồi tệ nhất của bất cứ ai.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn đến đích đúng giờ:


Giữ bình tĩnh.

Tâm lý hoảng loạn rất dễ xảy ra khi hành khách bị trễ chuyến bay nhưng việc giữ bình tĩnh là rất cần thiết để có thể giải quyết vấn đề hợp lý.


Đánh giá tình hình.

Bạn đã muộn bao nhiêu lâu rồi, mất bao nhiêu thời gian để có thể tới sân bay, tình hình giao thông hiện thời như thế nào? đừng vội đưa ra quyết định huỷ bỏ chuyến bay hãy trả lời tất cả các câu hỏi trên.


Gọi ngay cho hãng bay.

Hãy thông báo ngay cho hãng hàng không mà bạn mua vé biết rằng bạn gặp sự cố và bị chậm giờ, hãng hàng không có thể giúp bạn giữ chỗ hoặc đặt lại cho bạn một chuyến bay khác hợp lý ngay sau đó.


Chọn taxi hoặc các phương tiện đi chung.

Đây thực sự là một lời khuyên hữu ích, giao thông khó đoán và việc không thông thạo đường đi có thể khiến bạn mất thêm rất nhiều thời gian.


Sử dụng dịch vụ check in nhanh của sân bay và làn dành cho kiểm tra an ninh

Hầu hết các hãng bay đều có quầy dành cho dịch vụ đặc biệt và các hành khách trả thêm phí , nếu bạn đã bị muộn chuyến bay thì hãy cân nhắc việc trả phí cho dịch vụ đặc biệt.


Đừng quên mang thẻ lên máy bay.

Điều này có vẻ đơn giản, nhưng bạn phải đảm bảo rằng mình có thẻ lên máy bay.


Dưới đây là một số mẹo bổ sung:

  • Sắp xếp đồ dùng vào ngày trước đó và kiểm tra lại danh sách một lần nữa.

  • Lên kế hoạch trước. Cách tốt nhất để tránh đến muộn là lên kế hoạch trước. Hãy dành cho mình nhiều thời gian để đến sân bay và tính đến những thứ như điều kiện giao thông và thời tiết. cân nhắc đặt các dịch vụ hỗ trợ du lịch tại sân bay như: Dịch vụ Fast Track Việt Nam của Fast-lane, chúng tôi cung cấp dịch vụ đón, tiễn xe, thẻ SIM và voucher phòng chờ hạng thương gia để thuận tiện nhất.

  • Đặt nhiều báo thức. Tâm lý háo hức trước chuyến du lịch rất dễ dẫn tới việc thao thức vào đêm trước chuyến bay và ngủ quên, vì vậy hãy đặt nhiều báo thức để đảm bảo bạn thức dậy đúng giờ.

  • Linh hoạt. Mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra theo kế hoạch, vì vậy hãy sẵn sàng thay đổi nếu cần thiết. Nếu chuyến bay của bạn bị trì hoãn, đừng hoảng sợ. Cố gắng thư giãn và tận hưởng.


Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho website và dịch vụ của chúng tôi


Mọi thắc mắc vui lòng gửi email tới địa chỉ email:


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


Los comentarios se han desactivado.
bottom of page