top of page

PHỤ NỮ MANG THAI CẦN CHÚ Ý GÌ KHI ĐI MÁY BAY

Phụ nữ mang thai vẫn có thể di chuyển bằng phương tiện hàng không, tuy nhiên, việc đi máy bay trong thời kỳ mang thai đòi hỏi một số chú ý để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng cho phụ nữ mang thai khi đi máy bay.


Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi đi:

Trước khi lên kế hoạch đi máy bay, phụ nữ mang thai nên tham khảo ý kiến bác sĩ để đảm bảo rằng sức khỏe của hàng mẹ và thai nhi đủ tốt để tham gia chuyến bay. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về việc đi máy bay và các biện pháp an toàn cần thiết dựa vào đó bạn có thể có yêu cầu đặc biệt với hãng bay để phù hợp với mình.


Tránh các chuyến bay quá dài:

Việc ngồi quá lâu trong một chuyến bay có thể gây ra đột quỵ tĩnh mạch sâu, một tình trạng nguy hiểm cho mẹ và thai nhi. Vì vậy, hãy tránh các chuyến bay quá dài và nếu có thể, chọn các chuyến bay ngắn hơn.


Điều chỉnh ghế ngồi:

Khi ngồi trên máy bay, hãy đảm bảo rằng chỗ ngồi của bạn thoải mái và đủ chỗ cho bạn và bụng của bạn, điều chỉnh ghế ngồi để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái.Uống đủ nước:

Hãy uống đủ nước để giữ cho cơ thể của bạn đủ nước và tránh khô họng. Tuy nhiên, hạn chế uống quá nhiều đồ uống chứa caffeine, đường và các loại đồ uống có gas để tránh gây ra khó chịu hoặc khó tiêu hóa.An toàn khi sử dụng dây an toàn:

Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng dây an toàn khi ngồi trên máy bay. Dây an toàn giúp giảm thiểu nguy cơ bị thương tổn trong trường hợp máy bay gặp sự cố hoặc tai nạn.


Chọn hãng hàng không đáng tin cậy:

Hãy chọn hãng hàng không đáng tin cậy và được chấp thuận bởi cơ quan quản lý hàng không của quốc gia để đảm bảo an toàn khi đi máy bay.


Cân nhắc về việc sử dụng dịch vụ trợ lý du lịch tại sân bay :

dịch vụ đón tiễn và hỗ trợ hoàn thiện các giấy tờ cần thiết

dịch vụ xe đón tiện lợi

SIM card du lịch để giữ kết nối thông suốt đảm bảo an toàn


Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho website và dịch vụ của chúng tôi

Mọi thắc mắc vui lòng gửi email tới địa chỉ email:

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


Commenting has been turned off.
bottom of page